Bạn trai tử vong 2 giờ sau khi tỏ tình, nữ sinh...

Bạn trai tử vong 2 giờ sau khi tỏ tình, nữ sinh Vĩnh Phúc tâm sự đẫm nước mắt

loading...

ban_trai_tu_vong_2_gio_sau_khi_to_tinh_nu_sinh_vinh_phuc_tam_su_dam_nuoc_mat_53747_tu-vong-2-tieng-sau-man-to-tinh_resizeHạnh phúc bao nhiêu trước màn tỏ tình lãng mạn của A.T, nữ sinh Vĩnh Phúc tên H sốc nặng bấy nhiêu khi biết tin bạn trai qua đời vì tai nạn giao thông chỉ 2 giờ sau đó.

Dân mạng xôn xao trước chuyện chàng trai Vĩnh Phúc 18 tuổi tên A.T tử vong vì tai nạn giao thông chỉ 2 giờ sau khi có màn tỏ tình lãng mạn với bạn gái tên H.

Cả hai thường gọi nhau với nickname thân mật là ‘anh’ và ‘chị’.

A.T ít khi đăng gì lên Facebook mà chủ yếu cập nhật ảnh đại diện kèm chú thích như muốn nhắn nhủ tình cảm đến bạn gái. Hơn 2 tháng trước khi qua đời, A.T đã thay đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân kèm chú thích sướt mướt dành cho bạn gái: “Cho anh xin nửa nụ cười. Anh đem hậu tạ, bằng mười nụ hôn”.

tu-vong-2-tieng-sau-man-to-tinhStatus cuối cùng của A.T trước khi qua đời.

Loading...

Chắc chắn H phải rung động trước những câu nói và màn tỏ tình lãng mạn của A.T. Vì lẽ đó, A.T tử vong vì tai nạn giao thông là cú sốc quá lớn với cô.

Mời các bạn xem thêm: Không còn lo ngay ngáy những cơn đau dạ dày vì đã có loại dược phẩm này

Trên Facebook cá nhân hôm qua, H để tang A.T và đăng status đầy xót xa trước cái chết của bạn trai sau khi tỏ tình với cô không lâu: “Chị hứa với anh, chị làm được rồi ! Anh dậy đi. Anh hứa với chị những gì, anh còn chưa làm được mà. Anh đừng nằm như thế, chị sợ lắm”.

tu-vong-2-tieng-sau-man-to-tinh1H sốc nặng trước cái chết của bạn trai sau màn tỏ tình lãng mạn.

Sau đó 9 giờ, H gửi lời xin lỗi bạn trai khiến nhiều người xót xa: “Anh. Đêm nay nằm đó một mình, chắc anh lạnh lắm. Xin lỗi anh vì ngày cuối chẳng thể bên anh. Như anh nói, kiếp sau mình sẽ lại yêu. Anh chờ chị nhé! Thương anh”.

tu-vong-2-tieng-sau-man-to-tinh11Lời xin lỗi A.T đầy xót xa.

Loading...

Đọc tâm sự này, nhiều bạn bè đã an ủi, động viên H và xin cô đừng làm chuyện khờ dại.

tu-vong-2-tieng-sau-man-to-tinh12Bạn bè động viên, an ủi H.

Mong rằng nỗi đau thương này sẽ nhanh chóng nguôi ngoai với H.

Xem thêm: Nuôi ngựa bạch làm giàu ở Chi Lăng, Lạng Sơn

Nhân Hoàng/ Theo motthegioi

loading...
Loading...

Comments