Bỏ mặc 2 chú chó trong nhà đến chết đói, người chủ...

Bỏ mặc 2 chú chó trong nhà đến chết đói, người chủ nhận ngay quả đắng cho hành vi độc ác

loading...

cho-thumbCô gái 23 tuổi Andrea Davies người Anh, chủ của 2 chú chó xấu số Koda và Hachi đã phải nhận bản án 16 tuần tù giam, đi trại cải tạo 20 ngày và nộp phạt hơn 15 triệu vì hành vi dã man của mình.

Theo trang Mirror đưa tin, một người phụ nữ đã bị cấm nuôi động vật vĩnh viễn sau khi cô để mặc hai chú chó trong nhà chết vì không có thức ăn và nước uống. Đây là một trong những trường hợp lơ là chăm sóc động vật nghiêm trọng, dẫn đến hậu quả thương tâm cho hai chú chó Koda và Hachi.

Andrea Davies, 23 tuổi đã khóa trái hai chú chó lai của mình trong căn bếp ngôi nhà cũ tại Stepney Grove, Liverpool với một xô nước và một túi bánh dành cho chó.

page-1483799720417Căn nhà nơi hai chú chó đáng thương được tìm thấy.

Các chuyên viên của tổ chức phi lợi nhuận vì quyền động vật RSPCA đã điều tra và phát hiện thi thể bị phân hủy của hai chú chó vài tháng sau vụ việc. Theo khám nghiệm tử thi, hai chú chó bị chết vì mất nước và đói.

Loading...

Mời các bạn xem thêm: Không còn lo ngay ngáy những cơn đau dạ dày vì đã có loại dược phẩm này

Davies đã bị tuyên phạt tại tòa án tối cao Liverpool ngày hôm nay sau những cáo buộc hồi đầu tháng 12, liên quan đến việc bạo hành chó, cũng như không có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của vật nuôi.

Trong cáo trạng, tòa án tuyên bố: “Đây là một trong những trường hợp lơ là động vật nghiêm trọng nhất mà chúng tôi ừng thấy. Không có thú nuôi nào đáng bị đối xử như vậy cả”.

prod-rspca-photo-from-inside-the-former-home-of-andrea-davies-23-now-of-cherry-lane-in-walton-who-left-1-1483799720420

Sàn nhà tràn ngập chất thải và điều kiện vô cùng tồi tàn.

Điều tra của RSPCA cũng cho biết thêm cả hai chú chó đã rơi vào tình trạng đói khát cực độ. Trong bụng của Koda có những tấm nhựa còn Hachi thì không ăn được cái gì.

Loading...

Davies cũng không báo với ai hay hỏi giúp đỡ mà cứ thế để hai chú chó tội nghiệp ở lại.

Bên cạnh việc không được nuôi động vật vĩnh viễn, Davies sẽ phải ngồi tù 16 tuần và bị quản thú 18 tháng, cũng như phải tham gia một trại phục hồi nhân phẩm trong 20 ngày. Ngoài ra, cô cũng phải nộp khoản phạt 650 bảng Anh (hơn 15 triệu VNĐ).

Chú chó thông minh nhất

Xem thêm: 10 năm đi gom hơn 30 nghìn xác thai nhi ở Hải Phòng: Hài nhi được chết như một con người

Theo Trí Thức Trẻ

loading...
Loading...

Comments