Đang diễn ra Hội chợ Giao lưu thương mại Lạng Sơn 2017-...

Đang diễn ra Hội chợ Giao lưu thương mại Lạng Sơn 2017- mời bà con trong tỉnh đến tham gia

loading...

Tối 6/5/2017, hội chợ Giao lưu thương mại Lạng Sơn 2017 đã được tổ chức tại Trung tâm Thương mại và Hội chợ, thành phố Lạng Sơn. Dự khai mạc có lãnh đạo, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và hơn 100 doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Ban Tổ chức cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ Giao lưu thương mại Lạng Sơn 2017 do Trung tâm Xúc tiến thương mại, Sở Công thương phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ quốc tế IFA tổ chức.

Hội chợ có quy mô trên 200 gian hàng tiêu chuẩn cùng sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong cả nước với nhiều ngành hàng đa dạng như: dệt may, da giày, đồ gỗ, nội thất, thực phẩm, hàng thiết yếu phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng…. Trong đó, có khoảng 30 gian hàng của các doanh nghiệp Lạng Sơn.

Tham gia hội chợ giúp các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, quảng bá sản phẩm và tạo điều kiện để người dân mua sắm những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, giá cả hợp lý. Đây là cơ hội tốt để các nhà quản lý doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệp sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác và ký kết đầu tư, hợp tác, phối hợp sản xuất hoặc phân phối sản phẩm.

Hội chợ được tổ chức đến hết ngày 12/5/2017.

Loading...

ANH DŨNG

loading...
Loading...

Comments