Bà nội vui mừng đón bé gái ra đời, nhưng sau khi...

Bà nội vui mừng đón bé gái ra đời, nhưng sau khi thay tã cho em, bà thốt lên “Đùa hả?”

loading...

Khi các bà mẹ mang thai, cả gia đình đều tò mò về giới tính của em bé. Hiện nay nhờ công nghệ siêu âm, khi chưa sinh các ông bố bà mẹ đã biết rõ mình sẽ chuẩn bị chào đón bé trai hay bé gái.

Tuy nhiên công nghệ dù hiện đại đến mấy thì cũng có lúc nhầm lẫn, và dưới đây là một pha nhầm lẫn đã mang đến cho gia đình Kyle một bất ngờ thú vị.

▼Sau nhiều lần siêu âm định kỳ kết quả đều cho thấy cặp vợ chồng Kyle và Danielle Williams đến từ Belleville, bang Michigan, Mỹ sắp đón chào cô con gái đáng yêu.

▼ Kyle và Danielle đã có một cô con gái, họ cũng đã đặt tên và trang trí một căn phòng nhỏ đáng yêu cho cô ‘con gái thứ hai’. Nhưng sau khi sinh, thật thú vị em bé lại là con trai. Vì vậy vợ chồng anh đã quyết định đặt một chiếc camera trong phòng vì muốn biết phản ứng của gia đình sau khi biết tin bất ngờ.

Loading...


▼ Bà nội của bé tới thăm và mở tã ra, bà không dám tin vào mắt mình. Miệng bà há hốc, nhưng vô cùng vui sướng khi phát hiện “cô bé” là con trai. Ngay sau đó là bà ngoại em cũng không thể tin nổi sự thật nằm ngoài dự đoán này. Thậm chí ngay cả dì em bé khi gọi video đến và biết tin này cũng ngạc nhiên vô cùng, mọi người đều không thể tưởng tượng được một bất ngờ lớn như vậy.

Công nghệ siêu âm rất tiến bộ nhưng vẫn có những trường hợp không thể đoán biết chắc chắn giới tính của đứa trẻ. Dù sao nhầm lẫn này cũng mang tới một niềm vui bất ngờ cho gia đình Kyle. Ngoài việc sắp xếp lại căn phòng, đổi tên cho bé ra thì mọi thứ đều không có vấn đề gì.

Cùng xem video:

Loading...

Nguồn: Thiếu Kỳ/ daikynguyenvn.com

loading...
Loading...

Comments