Hoài Linh đón sinh nhật bên bố mẹ sau khi bị trách...

Hoài Linh đón sinh nhật bên bố mẹ sau khi bị trách thiếu quan tâm

loading...

Dù bận rộn nhưng Hoài Linh vẫn dành thời gian để đón sinh nhật lần thứ 47 cùng bố mẹ.

Không chỉ là một nghệ sĩ đắt show nhất nhì trong giới showbiz mà Hoài Linh còn là người anh, đồng nghiệp thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Anh được ngưỡng mộ khi bỏ nhiều thời gian, tâm sức, tiền bạc để xây nhà thờ Tổ nghề. Nhưng cũng vì ham chạy show mà có lần Hoài Linh bị bố mẹ trách. Danh hài kể bản thân nhiều khi sáng đi làm, khuya mới về đến nhà thì cha mẹ đã ngủ, không gặp được. “Mẹ tôi cũng trách: ‘Nó đưa tôi về đây ở mà không quan tâm, hỏi han gì đến tôi”.

Mời các bạn xem thêm: Công thức mặt nạ giảm thâm nám ,tàn nhang an toàn hiệu quả tại nhà

Em gái Hoài Linh cho biết bố mẹ từng giận anh trai Hoài Linh 6 tháng: “Nhiều lần anh đi diễn về khuya, không kịp chào ba mẹ, tính người già lại cả nghĩ nên mẹ giận anh 6 tháng không nói chuyện. Đến Tết, anh Linh quỳ lạy, chúc Tết cha mẹ và hứa sẽ không làm ông bà buồn phiền vì mình”. Để sửa sai, Hoài Linh đã cố gắng thu xếp để ở bên đấng sinh thành. Mới đây, Hoài Linh chia sẻ ảnh cùng đón tuổi mới bên bố mẹ và người thân.

hoai-linh-don-sinh-nhat-ben-bo-me-sau-khi-bi-trach-thieu-quan-tam_41219655

Loading...

Hoài Linh đón sinh nhật lần thứ 47 bên bố mẹ.

Hoài Linh chia sẻ: “Chuyện bây giờ mới kể. Con xin cám ơn bố mẹ đã tổ chức sinh nhật cho con. Cám ơn mẹ 9, mẹ 10 và các cậu, mợ, anh em và con cháu trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 47 của con”.

sinh-nhat-hoai-linh-4-ngoisao.vn-w960-h719.stamp2 sinh-nhat-hoai-linh-3-ngoisao.vn-w718-h960.stamp2 sinh-nhat-hoai-linh-2-ngoisao.vn-w720-h960.stamp2 hoai-linh-don-sinh-nhat-ben-bo-me-sau-khi-bi-trach-thieu-quan-tam_41219561

Nam danh hài chụp ảnh cùng người thân.

Xem thêm: Sốc: Ngọc Trinh vừa chi hơn 20 tỷ để sở hữu sim 0989999999

Theo GĐVN

Loading...
loading...
Loading...

Comments