Sơn Tùng M-TP xuất hiện điển trai và ‘chất lừ ‘ trong...

Sơn Tùng M-TP xuất hiện điển trai và ‘chất lừ ‘ trong buổi tổng duyệt fan meeting tại Hàn

loading...

Những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP trong buổi tổng duyệt vừa được ekip tiết lộ.

Chỉ còn 1 ngày nữa là fan meeting của Sơn Tùng M-TP tại Hàn được diễn ra. Trước đó, vào chiều nay, nam ca sĩ đã có buổi tập đầu tiên cùng vũ đoàn tại quận Gangnam, Hàn Quốc.

Được biết, chủ đề của fan meeting lần này là “Việt Nam không xa”. Sơn Tùng muốn thông qua chương trình, tạo cơ hội để những người Việt Nam xa xứ được ngồi lại và thưởng thức âm nhạc để vơi đi nỗi nhớ quê hương. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn giới thiệu văn hóa của Việt Nam đến với những fan là người Hàn Quốc.

“Cảm giác đứng trên sân khấu ngày hôm nay rất khác so với những lần trước. Bởi những người nghe mình hát là Kiều bào, những người xa quê và người Hàn Quốc. Vì vậy, Tùng muốn mang đến những tiết mục đặc biệt ngoài việc gửi tặng các bạn người Việt còn để giới thiệu văn hóa của Việt Nam đến bạn bè quốc tế” – Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Untitled Untitled Untitled 4-1490611899649 Untitled Untitled9-1490611899655
Sơn Tùng M-TP diện style khá chất trong buổi tổng duyệt

Ngày mai, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức góp mặt tại tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week. Sau đó, nam ca sĩ sẽ chuẩn bị cho buổi fan meeting diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Chương trình bắt đầu lúc 19h.

Loading...

Theo kenh14

Khán giả ngủ đêm ở sân bay Hàn Quốc chờ Sơn Tùng M-TP – Tin xôn xao

loading...
Loading...

Comments