Mua 1 thi thể về chôn cùng con trai mình, khi chuẩn...

Mua 1 thi thể về chôn cùng con trai mình, khi chuẩn bị hạ thổ thì quan tài có tiếng động, mở ra cô gái chưa chết và sự thật chấn động

loading...

Tại Trung Quốc nhiều vùng nông thôn vẫn giữ những phương pháp ma chay truyền thống như “hôn nhân ma”. Đặc biệt là những người trẻ tuổi trong gia đình không may qua đời.

quan-tai-1

Các thành viên trong gia đình sẽ mua một thi thể người khác giới để mai táng và chôn cất cùng. Điều này có nghĩa là đến kiếp sau họ sẽ không phải đơn độc nữa. Một gia đình phía Bắc Trung Quốc đang chuẩn bị mai táng theo phong tục thì phát hiện một điều kinh hãi.

Được biết gia đình này đã phải bỏ ra 12 triệu để mua một thi thể người phụ nữ về chuẩn bị cho an táng cùng với con trai của mình. Nhưng điều khủng khiếp nhất đã xảy ra, thi thể người phụ nữ sau khi đã được trang điểm cẩn thận chuẩn bị hạ thổ thì bỗng từ bên trong quan tài phát hiện một âm thanh yếu ớt.

Sau khi mở nắp quan tài người ta mới kinh ngạc phát hiện bên trong đó là một cô gái bị câm điếc, có dấu hiệu nhẹ của bệnh tâm thần. Hơn nữa vẫn còn sống thực sự.

Loading...

Sau khi điều tra được biết cô gái đáng thương này đã từng bị bọn buôn người bán đến nhà thổ.

mai-tang1

Sau đó có tổng cộng 6 tên buôn người đã bị bắt giữ, người phụ nữ trong ảnh và 4 phụ nữ khác cũng được giải cứu.

Những kẻ buôn người bán cô cho nhà tang lễ đã thừa nhận có bắt cô gái trí não kém phát triển uống thuốc an thần để ngủ mê đi.

mai-tang3

Người phụ nữ đáng thương nhưng rất may mắn này hiện đã được đưa vào một bệnh viện tâm thần để điều trị. May thay gia đình này đã kịp thời phát hiện và báo cảnh sát, nếu không thì hậu quả thật không ai dám nghĩ tới.

Loading...

Xã hội ngày nay ngày càng xuất hiện nhiều tệ nạn đáng sợ, người ta thậm chí chỉ vì chút lợi ích mà bán rẻ lương tâm mình, khiến đạo đức con người trượt dốc một cách đáng sợ. Ai ai cũng sống trong lo lắng, chỉ vì một chút lơ đễnh cũng có thể mất đi đứa con hay người thân yêu của mình. Những tay buôn người coi mạng người như cỏ rác, thậm chí ngang nhiên bắt cóc trẻ em, phụ nữ giữa ban ngày để bán lấy tiền hay biến chúng thành một ngân hàng nội tạng sống. Thậm chí tại Trung Quốc số lượng bị mổ cướp nội tạng sống đang ở trong tình trạng báo động. Theo các phương tiện truyền thông cho hay nguồn nội tạng chính được lấy từ những người tu luyện Pháp Luân Công, một môn tu Phật hướng người dân hướng thiện. Sự việc này đã khiến người dân các nước không thể tin và tưởng tượng nổi.

mai-tang4

Chỉ khi mỗi người chúng ta có thể tự thay đổi mình, ai ai cũng coi nhẹ lợi ích bản thân, làm việc gì cũng đều nghĩ đến người khác, cùng chung tiếng nói phản đối cái ác, sự bất công với người tốt, những tội ác sẽ sớm bị phanh phui và quét sạch.

Bạch Mỹ- Theo Đại Kỷ Nguyên

loading...
Loading...

Comments