Home » Chấn động Quảng Nam: mẹ chồng và con dâu đánh ghen bằng xăng

Chấn động Quảng Nam: mẹ chồng và con dâu đánh ghen bằng xăng

by ctv-thuquynh

Mẹ chồng cùng con dâu ở tỉnh Quảng Nam sử dụng chai xăng 1,5 lít tưới vào người cô gái trẻ đốt để đánh ghen đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Thông tin vụ đánh ghen

Tại Quảng Nam, cơ quan Công an tỉnh đã mở điều tra và khởi tố vụ án đối với một vụ đánh ghen sử dụng xăng, có bao gồm cả mẹ chồng và con dâu. Ngày 9.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam thông báo về quyết định khởi tố vụ án, xác định bị can là Nguyễn Thị Diễm Phượng (23 tuổi) và mẹ chồng Đặng Thị Thống Nhất (44 tuổi, cùng trú tại xã Điện Phương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam). Họ bị buộc tội “giết người” sau khi thực hiện hành vi đốt cháy một phụ nữ trẻ, người được xác định là chị M.D. (28 tuổi, ở Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).

Theo thông tin từ điều tra, vào khoảng 8 giờ 15 ngày 26.1, Nguyễn Thị Diễm Phượng và mẹ chồng cô ta đã tìm đến chị M.D. để thực hiện hành vi đánh ghen do ghen tuông. Phượng cho rằng chị D. có mối quan hệ tình cảm với chồng của mình, anh Nguyễn Văn H. (24 tuổi). Phượng đã sử dụng xăng từ một chai loại 1,5 lít để tưới vào người chị D., sau đó châm lửa, khi phát hiện họ đang cùng nhau.

Xem thêm  Cô gái 19 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Sóc Trăng

Sự việc đã khiến nhiều người dân chứng kiến phải nhanh chóng ing vào để dập lửa. Nạn nhân đã bị bỏng nặng và đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bình An (TT.Nam Phước), sau đó được chuyển ra Bệnh viện Đà Nẵng. Sau khi gây ra vụ án, cả Phượng và mẹ chồng của cô ta đã bị bắt giữ. Trong quá trình điều tra, bị can Thống Nhất đã thú nhận rằng xăng và lửa đã được Phượng chuẩn bị từ trước.

Xét xử vụ đánh ghen

Theo thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, chị M.D. đã bị bỏng 4,35% ở các khu vực như đầu, mặt, cổ, lưng, tay, và mông trái, và đã phát sinh biến chứng suy hô hấp. Hiện tại, vụ án đánh ghen bằng xăng của mẹ chồng và con dâu tại Quảng Nam đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra.

Video vụ đánh ghen

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign