Home » Chị vợ bất chấp đu ô tô của chồng để đánh ghen tại Quảng Ngãi

Chị vợ bất chấp đu ô tô của chồng để đánh ghen tại Quảng Ngãi

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Vụ đánh ghen trên ô tô xảy ra sáng 15-5 tại đường Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi). Lúc đầu, có 2 phụ nữ (một người khoảng 40 tuổi, một cô gái khá trẻ, khoảng 28 tuổi – PV) cùng một người đàn ông (được cho chồng phụ nữ đu theo ô tô – PV) ngồi nói chuyện trong một quán cà phê nằm gần cầu Trà Khúc 1. Sau đó xảy ra cự cãi giữa 2 phụ nữ, khiến cả 2 lao vào nhau ẩu đả. Thấy vậy, các nhân viên quán cà phê hòa giải, yêu cầu ra khỏi khuôn viên quán.

“Khi vừa bước ra khỏi quán, cả 2 phụ nữ tiếp tục lao vào đánh nhau. Lúc này cũng xuất hiện thêm một số phụ nữ khác cùng xông vào đánh hội đồng cô gái trẻ kia. Thấy vậy người đàn ông có can ngăn và chửi bới người vợ. Sau đó, người đàn ông đưa cô gái trẻ lên xe ô tô biển số 76A-…133 đóng chặt cửa, nổ máy lái xe về hướng đường Hai Bà Trưng. Thấy vậy, có 2 phụ nữ chạy theo đu bám vào xe ô tô. Vụ việc tiếp theo diễn ra theo clip người đi đường dùng điện thoại quay lại”, một người chứng kiến toàn bộ sự việc kể lại.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người dân đã can ngăn chạy theo kéo 2 phụ nữ này lại nhằm tránh tai nạn xảy ra. Ngoài ra, một số người dân khác dùng vật cản chặn trước bánh xe ô tô không cho di chuyển tiếp. Tuy nhiên, sau khi được người dân kéo cả 2 phụ nữ ra ngoài, chiếc ô tô tiếp tục leo lên vật cản, rời khỏi hiện trường.

Xem thêm  Đánh ghen lột đồ người tình của chồng trước cửa siêu thị BigC Hà Đông

Xét xử vụ đánh ghen

Ngày 15-5, Công an phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, xác nhận vụ việc trên diễn ra tại địa phương. “Hiện chúng tôi đã tiếp nhận đơn phản ánh và đang tiến hành tập hợp hồ sơ, mời những người liên quan xử lý vụ việc”, một cán bộ Công an phường Lê Hồng Phong cho biết.

Ngày 18-5, Công an TP Quảng Ngãi đã ra quyết định xử phạt chủ phương tiện có 2 phụ nữ “đu” theo ô-tô về hành vi vi phạm an toàn giao thông đường bộ và hành vi gây rối trật tự công cộng.

Video đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign