Home » Chị vợ đánh ghen cắn đứt tai tiểu tam trên ô tô của chồng tại Thanh Hóa

Chị vợ đánh ghen cắn đứt tai tiểu tam trên ô tô của chồng tại Thanh Hóa

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Trước đó vụ đánh ghen trên ô tô diễn ra vào tối ngày 22/10, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ ngồi, trèo lên xe ô tô rồi đạp vỡ kính chắn phía trước xe. Sự việc xảy ra trên địa bàn thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Thanh Hóa.

Sau khi đạp vỡ kính xe, người phụ nữ này tiếp tục mở cửa xe túm tóc và đánh một cô gái đang ngồi bên trong xe ô tô.

Hậu quả sau đó, cô gái ngồi trong xe ô tô bị cắn mất một phần tai bên trái.

Một lãnh đạo thị trấn Nông Cống xác nhận, sự việc trên xảy ra trên địa bàn. Sau khi xảy ra sự việc, công an thị trấn đã tiếp nhận thông tin để làm rõ. Hiện công an thị trấn cũng đang hoàn tất các thủ tục để chuyển cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu được biết, người đàn ông điều khiển xe ô tô nói trên và người phụ nữ đạp kính xe là vợ chồng (quê ở huyện Như Thanh, Thanh Hóa). Giữa hai người có mâu thuẫn về tình cảm và đang làm thủ tục ly hôn. Khi người chồng mượn xe ô tô đi đón cô gái trên thì bị vợ phát hiện và xảy ra xô xát.

Xem thêm  Mẹ cùng con trai đi đánh ghen xé quần áo nhân tình của bố tại Bình Dương

Xét xử vụ đánh ghen

Vào hôm nay 24/10, thông tin từ Công an thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc một người phụ nữ đánh ghen và cắn mất một phần tai của cô gái (xảy ra trên địa bàn vào chiều 22/10), người phụ nữ này đã đến Công an thị trấn Nông Cống trình diện vào tối qua (23/10). Được biết, người phụ nữ ngồi trong xe bị chị H. cắn đứt tai đã được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cấp cứu. Tuy nhiên, do một phần tai bị đứt nên người phụ nữ này đã chuyển ra Hà Nội điều trị.

“Hiện công an thị trấn đã hoàn thiện hồ sơ, chuyển công an huyện Nông Cống để tiếp tục điều tra, làm rõ” – đại diện lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống thông tin. Cũng theo đại diện lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống cho hay, tại cơ quan công an, người phụ nữ này khai nhận tên là N.N.H. (30 t.uổi, trú tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh), thời gian này gia đình có xảy ra mâu thuẫn tình cảm khi chị H. nghi ngờ chồng có bồ.

Quá trình đ.ánh g.hen, nếu trường hợp bị hại có thương tích từ 11% trở lên hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định từ điểm a đến điểm k, khoản 1, Điều 134 BLHS thì người đ.ánh g.hen sẽ bị xử lý về tội cố ý gây thương tích.

Từ những vụ đ.ánh g.hen trên nhìn nhận dưới góc độ pháp lý, luật sư Lê Minh Trường, Đoàn Luật sư Hà Nội cho biết: “ Pháp luật chỉ cho phép đối thoại, hòa giải để giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong hôn nhân”. Việc đ.ánh, l.àm n.hục người khác vì ghen tuông là điều pháp luật nghiêm cấm.

Những ai cố tình đ.ánh g.hen, l.àm n.hục người khác và các hành vi liên quan, theo luật sư Trường tùy theo mức độ, tính chất của hành vi và hậu quả thì người vi phạm sẽ chịu các chế tài về hành chính hoặc hình sự.

“Quá trình đ.ánh g.hen, nếu trường hợp bị hại có thương tích từ 11% trở lên hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định từ điểm a đến điểm k, khoản 1, Điều 134 BLHS thì người đ.ánh g.hen sẽ bị xử lý về tội “Cố ý gây thương tích”. Trong trường hợp không đủ mức độ thương tích để xử lý về tội “Cố ý gây thương tích” thì vẫn có thể xem xét xử lý đối tượng đ.ánh g.hen về tội “L.àm n.hục người khác”, luật sư Trường nhấn mạnh.

Xem thêm  Đánh ghen lột đồ, đổ bột ớt lên nhân tình của chồng tại Thanh Hóa

Video đánh ghen/ Hình ảnh đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign