Home » Chị vợ đánh ghen lột đồ, làm nhục nhân tình trong phòng trọ tại Vĩnh Phúc

Chị vợ đánh ghen lột đồ, làm nhục nhân tình trong phòng trọ tại Vĩnh Phúc

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Chị L.T. Đ. (34 tuổi, trú tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) tường trình, năm 2006, chị kết hôn với anh Đ. N. Ng. (35 tuổi, trú tại xã Thiện Kế, Bình Xuyên) và đã có 2 cô con gái.

Tuy nhiên, đến năm 2016, chị Đ. phát hiện anh Ng. có quan hệ tình cảm với chị K. 26 tuổi, quê ở tỉnh Lào Cai, làm công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện I, thuê trọ tại xã Bá Hiến.

Khi phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, chị Đ. đã tìm cách khuyên ngăn để anh Ng. quay trở lại với gia đình. Thậm chí, đến khoảng giữa năm 2017, chị Đ. bàn với chồng đi xuống khu vực Hà Nội thuê trọ rồi tìm công việc để làm, mục đích là để chồng tu chí, quay lại với gia đình. Tuy nhiên, trong thời gian này, anh Ng. và chị K. vẫn liên lạc với nhau.

Đến sáng ngày 3/9, anh Ng. nói với vợ là về Vĩnh Phúc để đi họp lớp. Do nghi ngờ chồng nên chị Đ. đã gọi cho gia đình nhà chồng để nhờ kiểm tra xem chồng mình có đến khu chị K. trọ không.

Một lúc sau, chị Đ. nhận được tin báo từ người nhà cho biết thấy anh Ng. ở khu vực phòng trọ chị K. Sau đó, chị Đ. gọi điện cho một số người thân của chồng, cùng nhau đến khu trọ trên tìm gặp chồng và nhân tình yêu cầu nói chuyện.

Xem thêm  Mẹ cùng con trai đi đánh ghen xé quần áo nhân tình của bố tại Bình Dương

Tại đây, khi phát hiện anh Ng. và nhân tình trong nhà trọ, do không kiềm chế được bản thân, chị Đ. đã có hành vi đánh ghen lột đồ, làm nhục nạn nhân.

Xét xử vụ đánh ghen

Liên quan đến vụ đánh ghen lột đồ tại Vĩnh Phúc, ngày 7/9, Công an huyện Bình Xuyên cho biết, ngay khi nhận tin báo về vụ việc, cơ quan điều tra đã tiến hành thu thập thông tin, mời những người liên quan lên làm việc, ghi lời khai phục vụ công tác điều tra.

Theo Công an huyện Bình Xuyên, chị K. (nạn nhân vụ đánh ghen) đã có đơn đề nghị cơ quan Công an không điều tra vụ việc, không đề nghị xử lý chị Đ. và những người liên quan. Đồng thời, chị K. cũng nộp đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những người trên, từ chối giám định thương tích.

Video đánh ghen

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign