Home » Chủ tiệm spa đánh ghen cắt tóc tiểu tam 16 tuổi ở Bình Dương

Chủ tiệm spa đánh ghen cắt tóc tiểu tam 16 tuổi ở Bình Dương

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Vụ đánh ghen cắt tóc ở Bình Dương bắt đầu khi Huệ nghi ngờ thiếu nữ tên P.T.K.N (16 tuổi, quê Đồng Tháp, là nhân viên phục vụ tự do cho các quán ăn, có quen biết với anh Đ) quan hệ với chồng mình nên ghen tuông.

Tối 24-6, Huệ nhắn tin kêu em N tới quán ăn của chồng tại P.Bình Hoà, sau đó dùng guốc đánh vào đầu của N.

Vụ việc làm em N bị thương ở đầu phải khâu 3 mũi, bầm mắt và trầy xước ở trán.

Đến tối 25-6, Huệ tiếp tục kêu N tới tiệm spa của mình trong KDC Việt Sing, P.An Phú rồi dùng tay đánh vào mặt N, và dùng kéo cắt tóc N, mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin.

Cả hai lần, Huệ đều kêu người quay video lại sau đó đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình.

“Lúc bị hành hung em rất lo sợ, em đã van xin chị H rất nhiều nhưng chị lại càng chửi bới, lăng mạ nhiều hơn. Chị còn bắt em ngồi im để cắt tóc nếu không sẽ tạt axit hủy hoại đời em”, N. chia sẻ.

Xét xử vụ đánh ghen

Ngày 2-7, trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bình Dương cho biết sau khi nắm sự việc thiếu nữ 16 tuổi bị chủ spa ở TP Thuận An hành hạ, Hội đã có những động thái ban đầu để hỗ trợ nạn nhân.

Theo đó, qua xác minh, sau 2 lần P.T.K.N. (16 tuổi, quê Đồng Tháp) bị bà Đào Thị Huệ (SN 1997, quê Phú Thọ) đánh đập, cắt tóc. N. bị thương vùng đỉnh đầu, đã khâu 3 mũi, tụ máu dưới da vùng mắt trái, trầy xướt da vùng trán.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã điện thoại cho nạn nhân để hỏi thăm, đồng thời ngỏ ý hỗ trợ. Tuy nhiên N. đã từ chối sự giúp đỡ và không muốn gặp ai. Đồng thời, việc N. liên tục thay đổi chỗ ở gây khó khăn cho việc hỗ trợ, nắm thông tin cũng như công tác điều tra.

Lãnh đạo Công an phường An Phú cho biết chủ tiệm spa đang nuôi con nhỏ khoảng 1 tuổi nên sau khi làm việc, công an phường không tạm giữ mà chuyển hồ sơ lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thuận An.

Xem thêm  Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen lột đồ tại quán cafe ở Hà Nội

Video đánh ghen

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign