Home » Cô gái 18 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Bình Dương

Cô gái 18 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Bình Dương

by admin

Thông tin vụ đánh ghen lột đồ tại Bình Dương: nạn nhân là cô gái Đ.B.T 18 tuổi tại Cà Mau bị 3 đối tượng túm, cắt tóc, thậm chí đánh vào đầu, mặt, ngực nạn nhân và lột đồ kinh hoàng ngay giữa đường. Hiện trường là lúc nạn nhân đang đi cùng ông V.M.K 32 tuổi tại Đồng Nai để mua đồ và lên xe ô tô đi về thì bị 3 đối tượng trong đó có vợ ông K hành hung dã man.

Clip Cô gái 18 tuổi bị đánh ghen cắt tóc tại Bình Dương:

Theo báo Đời sống pháp luật:
“Từ tháng 10/2022 đến nay, ông K. và chị T. có mối quan hệ tình cảm và bị gia đình Tằng Xỉu Phùng phát hiện. Ngày 27/3, gia đình Phùng theo dõi ông K. rồi phát sinh sự việc như trên. Cũng theo nguồn tin, các đối tượng khai, ông V.M.K và Tằng Xỉu Phùng kết hôn từ năm 2014. Từ tháng 1/2023 đến nay, ông K. và Phùng xảy ra mâu thuẫn, sống ly thân nhưng chưa ly hôn.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Giao thông, chị T. trình báo, ngoài việc bị đánh, chị còn mất một chiếc điện thoại iPhone 14 Promax trị giá 29 triệu đồng, một dây chuyền bạch kim trị giá 12 triệu đồng và một vòng tay vàng trị giá 8 triệu đồng.

Về hành vi cướp tài sản theo khai báo của chị T., cơ quan công an vẫn đang điều tra làm rõ.

Xem thêm  Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen lột đồ tại quán cafe ở Hà Nội

Về vấn đế pháp lý của vụ án, trả lời PV báo Giao thông, Luật sư Trương Hồng Điền – Văn phòng Luật sư Xuân Phú, thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết, những người tham gia đánh ghen, xúi giục, cổ vũ đều vi phạm pháp luật, kém văn hóa. Trong vụ việc này, tùy theo tính chất, mức độ vi phạm, những cá nhân này có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường hợp cơ quan có thẩm quyền xác định vụ việc chưa đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự, có thể xử phạt vi phạm hành chính các đối tượng. Mức phạt tiền từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng, với hành vi “khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm, lăng mạ, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác” theo quy định tại điểm a khoản 3 Điều 7 Nghị định 144/2021/NĐ-CP.

Mức độ hành vi của các đối tượng trong vụ việc này rất có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về “Tội làm nhục người khác” theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015, bổ sung, sửa đổi năm 2017, khi nạn nhân có đơn yêu cầu xử lý hoặc trường hợp đủ cơ sở để khởi tố theo khoản 2 hoặc 3 Điều 155.

Luật sư Điền cho hay, về tình tiết nạn nhân trình báo cơ quan chức năng, sau khi bị đánh ghen, nạn nhân phát hiện mất nhiều tài sản giá trị. Cơ quan Cảnh sát điều tra sẽ xác minh, nếu có sự việc sẽ khởi tố vụ án trộm cắp tài sản để xử lý. Sau khi khởi tố vụ án, sẽ xác định đối tượng có hành vi “Trộm cấp tài sản” để khởi tố bị can, xử lý theo quy định tại Điều 173 Bộ luật Hình sự.

Xem thêm  Nữ công nhân bị đánh ghen lột đồ dã man ở nhà nghỉ tại Long An

Trường hợp, vụ đánh ghen có sự dàn xếp, để người thực hiện hành vi đánh, giữ nạn nhân, cho người khác lấy tài sản, có thể bị xử lý về tội “Cướp tài sản” theo Điều 168 Bộ luật Hình sự, đây là tội danh nặng hơn.

Ngoài ra, các cá nhân trên có thể bị xem xét xử lý hành chính hoặc hình sự về hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích theo quy định của pháp luật.”

Video Cô gái 18 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Bình Dương:

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign