Home » Cô gái 19 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Sóc Trăng

Cô gái 19 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Sóc Trăng

by admin

Thông tin vụ đánh ghen lột đồ tại Sóc Trăng: Nạn nhân là V.P.Y 19 tuổi tại Sóc Trăng bị H.M.A xông vào phòng trọ đánh đập dã man và làm nhục Y. bằng cách lột đồ trước mặt mọi người trong xóm trọ. Y. bị 2 người xông vào đánh mạnh vào bụng, mặt và đầu khiến mặt mũi bầm tím và chảy máu mũi.

Theo Kenh14: “Nguyên nhân được xác định là do ghen tuông khi Mỹ A. cùng với Y. cùng quen một người con trai. Trong cơn cuồng ghen, không chỉ đánh đập Y., Mỹ A. còn lột quần áo của Y. trước mặt mọi người rồi lôi ra khỏi khu nhà trọ. Thấy có nhiều người dùng điện thoại quay clip chỉ còn một mảnh vải nhỏ che thân, Y. gào khóc và kêu cứu thì một lúc sau Mỹ A. với nhóm bạn mới bỏ đi.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị P. (27 tuổi, chị ruột của Y.) đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan điều tra yêu cầu làm rõ hành vi của Mỹ A. cùng nhóm bạn. Trong đơn tố cáo nêu rõ: “Bị đánh và lột áo, em tôi không còn mảnh vải che thân nên Y. xấu hổ với nhiều người. Mỹ A. xúc phạm nhân phẩm, danh dự của em tôi một cách nghiêm trọng. Cô ấy nắm tóc Y. lôi ra đường là xem thường pháp luật, gây mất an ninh trật tự địa phương, gây hoang mang cho dư luận xã hội”.

Xem thêm  Mẹ chồng cùng con dâu đi đánh ghen lột đồ tiểu tam tại Hạ Long - Quảng Ninh

Video Cô gái 19 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Sóc Trăng:

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign