Home » Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen lột đồ tại quán cafe ở Hà Nội

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen lột đồ tại quán cafe ở Hà Nội

by admin

Thông tin vụ đánh ghen lột đồ tại Hà Nội: Nạn nhân là cô gái xinh đẹp đang đi cafe cùng chồng đối tượng gây án. Trong clip cho thấy cô vợ dùng dép đánh liên hoàn và mặt nạn nhân tại quán cafe Bến Thủy.

Theo báo Dân trí: “Theo nội dung đoạn clip, có khoảng 3 – 4 người phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái ở quán cà phê, vừa đánh những người này vừa chửi rủa nạn nhân.

Một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ vừa dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái vừa mắng chửi cô gái “mày về nhìn 2 con tao…”. Đỉnh điểm của sự việc là cả nhóm đã lột đồ của cô gái khiến cô này hở cả mảng lưng. Người đàn ông đi cùng cô gái, có thể là chồng của người phụ nữ mặc đồ đỏ, bị khống chế nên không thể làm gì nhưng luôn miệng xin vợ tha cho cô gái.

Thời điểm xảy ra vụ việc, tại quán có một số người vào can ngăn nhưng trước thái độ hung hăng của những người phụ nữ, không ai ngăn cản được.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, phía chính quyền và công an xã đã mời nhóm người trên về trụ sở xã để làm việc. Bước đầu xác định, nhóm 3-4 người trên không phải là công dân của xã mà là của xã Ba Trại (huyện Ba Vì). Có thể vụ việc liên quan đến việc đánh ghen”, ông Phùng Công Tuyên nói.

Cũng theo ông Tuyên, về phía nạn nhân không có thương tích nặng, chỉ bị trầy xước nhẹ. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào ngày 15/9, một vụ được cho là đánh ghen khác cũng gây dậy sóng dư luận xảy ra trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội.

Theo nội dung những đoạn video ghi tại hiện trường, người phụ nữ nhờ một tài xế xe ôm công nghệ chở theo bắt quả tang chồng cùng cô gái đi trên chiếc xe Lexus LX 570.

Sau đó chị này chặn xe kéo cô gái trẻ ra đánh. Người chồng lao vào bênh cô gái trẻ, ra sức bóp cổ, đánh vợ để giải thoát cho cô gái. Ít phút sau người chồng và cô gái trẻ chạy bộ vào ngõ trốn, người vợ lái xe ô tô về.”

Clip Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen lột đồ tại quán cafe ở Hà Nội:

Xem thêm  Đang đi cafe với bồ nhí 42 tuổi, vợ thuê côn đồ đánh ghen lột đồ tại Quảng Trị

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign