Home » Lên án vụ đánh ghen cắt tóc tàn bạo tại Sóc Trăng

Lên án vụ đánh ghen cắt tóc tàn bạo tại Sóc Trăng

by ctv-thuquynh

Thông tin vụ đánh ghen 

Sau một khoảng thời gian tránh né, đối tượng Huỳnh Mỹ Anh (19 tuổi, địa chỉ tại đường Mạc Đĩnh Chi, phường 4, TP Sóc Trăng) đã quay lại và lên cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Vào ngày 10-5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại một phòng trọ. Nạn nhân trong sự việc này là chị V.P.Y (19 tuổi, địa chỉ tại xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng).

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng, clip này được ghi lại tại TP.Sóc Trăng. Trong video, chị Y bị một nhóm người tấn công, lột quần áo, đánh đập dã man, và hình ảnh này đã tạo nên một làn sóng “bão” trên mạng xã hội.

Sự kiện xảy ra khoảng 14 giờ 25 ngày 4-5 tại một nhà trọ ở số 43 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, TP.Sóc Trăng. Chị Y và một nhóm bạn, trong đó có chồng của Mỹ Anh, đang tại đây khi một nhóm gần chục người đến tìm. Chị Y bị tấn công bởi đám đông này để Mỹ Anh và 2 người em gái có thể đánh và đá bụi vào bụng, mặt, và đầu chị Y. Dù mũi chị Y đầy máu, nhóm đối tượng vẫn tiếp tục hành hung.

Xét xử vụ đánh ghen 

Cảnh sát đã xác minh và chứng nhận sự việc xảy ra đúng tại TP.Sóc Trăng. Sau vụ việc, chị V.P.Y đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng với tình trạng sức khỏe yếu, nôn mửa, và đau bụng dữ dội.

Xem thêm  Cô gái 19 tuổi bị đánh ghen lột đồ tại Sóc Trăng

Chị Y sau đó đã gửi đơn tố giác đến Công an phường 7, TP.Sóc Trăng. Trong cuộc trao đổi với các nhà chức trách, chị Y chia sẻ về quá trình khó khăn của gia đình và bản thân, đồng thời nêu rõ rằng cô và Mỹ Anh không có quan hệ tình cảm. Chị Y cho biết rằng đây là một cú sốc lớn trong cuộc sống khi bị đánh đập và lột đồ, để lộ những phần nhạy cảm của cơ thể trước đám đông. Công an TP.Sóc Trăng đã mời Mỹ Anh và thực hiện giám định thương tích trên chị Y để xử lý theo quy định pháp luật.

Video vụ đánh ghen 

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign