Home » Vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng ở Huế

Vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng ở Huế

by ctv-thuquynh

Thông tin vụ đánh ghen 

Như đã thông tin trước đó, sự kiện đánh ghen kinh hoàng tại Huế diễn ra vào ngày 16-11-2020 tại khu vực bờ kè ven biển thuộc xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Nạn nhân trong vụ án là một cô gái có địa chỉ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền, Thừa Thiên – Huế. Cô được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm đối tượng.

Tại địa điểm này, nạn nhân đã bị nhóm đối tượng khống chế, bị lột đồ và đánh đập, đồng thời bị lăng nhục. Hành động này được ghi lại qua một đoạn video và sau đó được đăng tải lên mạng xã hội.

Xét xử vụ án

Ngày 2/2, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) thông báo về việc khởi tố thêm tội danh “Cố ý gây thương tích” đối với 4 đối tượng tham gia vụ đánh ghen kinh hoàng tại xã Hải Dương. Vụ án này làm rộng lớn và gây sốc dư luận khi một phụ nữ bị lột đồ và đánh đập dã man, hành động đặc biệt tàn nhẫn như trong thời trung cổ.

Bốn đối tượng bị khởi tố bổ sung bao gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm, Nguyễn Thị Bé, Đặng Thị Thùy Trang và Lê Công, đều trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Trước đó, họ đã bị khởi tố về hành vi “Làm nhục người khác”.

Xem thêm  4 Người hội đồng đánh ghen lột đồ cô gái trên phố Bà Triệu, Hà Nội

Nạn nhân của vụ án là chị H.T.N, trú xã Phong Hải, huyện Phong Điền, TT-Huế. Sự việc xảy ra vào tháng 11/2020 tại bờ biển xã Hải Dương (thị xã Hương Trà). Công an thị xã Hương Trà quyết định khởi tố thêm tội danh “Cố ý gây thương tích” sau khi trưng cầu giám định pháp y từ cơ quan chức năng về thương tật trên cơ thể nạn nhân, với tỷ lệ chung lên đến 29%.

Đồng thời, cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà đã trình hồ sơ lên Viện KSND thị xã Hương Trà xem xét, phê chuẩn để khởi tố thêm các bị can khác với vai trò đồng phạm trong vụ án này.

Vụ án đánh ghen này đã gây rúng động trong dư luận khi hình ảnh của nạn nhân bị lột đồ và đánh đập dã man lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người phẫn nộ và yêu cầu xử lý nghiêm minh các đối tượng liên quan.

Hình ảnh vụ đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign