Home » Đánh ghen kinh hoàng: Lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người

Đánh ghen kinh hoàng: Lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người

by ctv-thuquynh

Trưởng công an TP Thanh Hóa, ông Nguyễn Chí Phương, xác nhận rằng đơn vị đang tiến hành điều tra vụ án, trong đó một nhóm người đã tấn công chị G. (chủ tiệm spa) bằng cách lột quần áo và đổ nước mắm, bột ớt trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa, vào ngày 14/6.

Thông tin vụ đánh ghen

Chị G. xác nhận rằng sự kiện xảy ra vào tối ngày 12/6 tại đường Cao Thắng, nhưng chị phủ nhận mọi liên quan ngoại luồng và không bị đánh ghen như đã được đưa tin trên một số diễn đàn. Chị G. cũng nghi ngờ rằng nhóm tấn công có liên quan đến cạnh tranh kinh doanh và họ có ý định tạo ra vụ đánh ghen để làm giảm uy tín của chị.

Chị G. cũng tiết lộ rằng sau sự kiện, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo, trong đó có tài khoản giả mạo chị và đưa ra thông tin giả tạo về mối quan hệ cá nhân của chị để tạo ra sự chấn động. Chị G. khẳng định rằng thông tin này hoàn toàn là giả mạo và chiêu trò để câu like.

Xét xử vụ đánh ghen

Theo VTC News, đoạn clip ghi lại sự kiện đánh ghen dã man trên mạng xã hội và được đăng vào ngày 12/6 tại phố Cao Thắng, TP. Thanh Hóa. Cơ quan công an TP Thanh Hóa đã xác định danh tính của cô gái bị hành hung và đang động viên cô gái này để làm đơn báo cáo vụ án. Cơ quan công an cam kết sẽ xử lý vụ việc nghiêm túc theo quy định pháp luật, đặc biệt khi hành động trên mạng xã hội được cho là thiếu văn hóa và mang tính chất côn đồ. Hiện tại, vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra và làm rõ.

Xem thêm  Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen lột đồ tại quán cafe ở Hà Nội

Video vụ đánh ghen

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign