Home » Đánh ghen lột đồ giữa đường, chính thất lãnh án 8 tháng tù

Đánh ghen lột đồ giữa đường, chính thất lãnh án 8 tháng tù

by ctv-thuquynh

Đánh ghen bằng cách bắt tình nhân của chồng đi khắp phố trong tình trạng khỏa thân, người phụ nữ bị xử tù giam 8 tháng vì tội làm nhục người khác.

Thông tin vụ đánh ghen

Bị buộc tội đánh ghen và lột đồ trước công chúng giữa đường, một phụ nữ đã bị kết án 8 tháng tù. Thay vì truy cứu trách nhiệm của chồng, người phụ nữ này đã bắt tình nhân của chồng đi khắp phố trong trạng thái không mặc gì, đồng thời ghi lại cảnh tượng này và chia sẻ trên mạng xã hội. Tòa án quận Giang, Quế Châu, Trung Quốc, đã kết án người phụ nữ này với tội làm nhục người khác.

Trước phiên tòa, người phụ nữ này, được biết đến với họ Hứa, tuyên bố rằng đã bắt đầu theo dõi hành vi của chồng kể từ khi nhận được cảnh báo từ hàng xóm về mối quan hệ ngoại tình của anh ta. Sau khi phát hiện chồng vào một căn hộ và ở đó một thời gian vào tháng 11/2022, cô nghi ngờ đó là nơi ở của người tình. Cô đã kêu gọi ba người bạn để giúp đỡ trong hành vi đánh ghen.

Bốn người phụ nữ đã xông vào nhà và tìm thấy cô gái được xác định là người ngoại tình với chồng Hứa, tên là Diêu. Họ đã đánh đập và lột đồ của Diêu, sau đó rắc hạt tiêu lên cơ thể cô ta. Tiếp theo, họ buộc Diêu phải đi dạo trên đường trong tình trạng không mặc gì.

Xem thêm  Nữ công nhân bị đánh ghen lột đồ dã man ở nhà nghỉ tại Long An

Xét xử vụ đánh ghen

Cô Hứa và các đồng phạm đã bị tòa án kết án, với Hứa nhận 8 tháng tù giam và ba người khác chịu án 6 tháng tù treo. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã phản đối hành vi của Hứa, cho rằng cô nên trừng phạt chồng mình thay vì tập trung vào người tình. Một số người bày tỏ sự tức giận vì chồng không bị trừng phạt vì hành vi ngoại tình của mình.

Video vụ đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign