Home » Đánh ghen lột đồ người tình của chồng trước cửa siêu thị BigC Hà Đông

Đánh ghen lột đồ người tình của chồng trước cửa siêu thị BigC Hà Đông

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Vụ đánh ghen lột đồ diễn ra vào khoảng 14h15 phút ngày 15/6, bốn đối tượng Hoàng Thị Anh (SN 1989), trú tại Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông và Vũ Thị Vân Anh (SN 1994) cùng 2 đối tượng nữ khác là bạn của Vân Anh (hiện chưa xác minh được nhân thân) rủ nhau ra siêu thị Big C Hà Đông, thuộc phường Mộ Lao, để gặp “tình địch” của Vân Anh là chị Mai Thị A. (SN 1997), trú tại Vĩnh Phúc, hiện đang ở Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội, nhằm nói về việc chị A. có quan hệ tình cảm với chồng của Vân Anh.

Thấy chị A. đang ở trong siêu thị, các đối tượng đã kéo chị A. ra ngoài và đánh đập, giật tóc, xé áo của nạn nhân. Mặc cho người dân can ngăn, các đối tượng vẫn tiếp tục đánh chị A. khiến nạn nhân bị thương ở đầu gối, xây xát ở tay và thâm tím nhiều vết trên mặt, môi bị bầm dập.

Chị A. cũng cho biết, trong quá trình bị các đối tượng hành hung, sợi dây chuyền đeo trên cổ chị A đã… biến mất.

Xét xử vụ đánh ghen

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng điều động lực lượng xuống hiện trường giải quyết. Ngày 16/6, cơ quan Công an đã bắt giữ 3 đối tượng khác có liên quan trong vụ việc trên để tiếp tục xác minh. Vụ việc trên đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Việc các đối tượng tham gia vụ đánh ghen kinh hoàng ở siêu thị Big C bị bắt giữ, sẽ trở thành bài học rõ ràng nhất đối với những ai đang bị cơn ghen làm mờ mắt: rằng hành động cầm guốc dép, túm tóc đánh đập người khác cho hả giận là một việc làm an toàn. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hà Đông đang tiếp tục điều tra việc liên quan đến chiếc dây chuyền của nạn nhân, làm rõ vụ việc đánh ghen, gây rối trật tự công cộng và truy tìm hai đối tượng nữ còn lại đang bỏ trốn để đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Đối với vụ đánh ghen xảy ra tại Big C Hà Đông vừa qua, hành vi của những người đánh đập, lột áo của cô gái giữa nơi đông người đã có dấu hiệu của tội “Làm nhục người khác” theo quy định tại Điều 121 Bộ luật hình sự.

Đối với vụ đánh ghen xảy ra tại Big C Hà Đông vừa qua, hành vi của những người đánh đập, lột áo của cô gái giữa nơi đông người đã có dấu hiệu của tội “Làm nhục người khác” theo quy định tại Điều 121 Bộ luật hình sự.

Xem thêm  Đánh ghen kinh hoàng: Lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người

H2: Video đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign