Home » Hai mẹ con cùng đi đánh ghen lột đồ nhân tình tại Hà Giang

Hai mẹ con cùng đi đánh ghen lột đồ nhân tình tại Hà Giang

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn đánh ghen lột đồ được quay tại TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang (khu vực gần sân vận động C10), ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm gồm 3 phụ nữ khác túm tóc, đấm đá và lột đồ ngay giữa phố khiến nhiều người chú ý, nguyên nhân ban đầu được xác định là do ghen tuông.

Theo đó, người phụ nữ mặc áo khoác tối màu, liên tục túm tóc và đánh đập cô gái, người đội mũ bảo hiểm đỏ được cho là người vợ. Theo lời chị này thì cô gái kia đã có quan hệ bất chính với chồng mình được hơn 1 năm nay.

Cả gia đình đều đã biết về mối quan hệ này và tiến hành can thiệp, cô gái kia cũng đã nhận sai và nói sẽ rút lui. Nhưng sau đó, cô gái vẫn cùng người đàn ông có vợ lén lút đi du lịch, bị phát hiện nên cô vợ mới cùng mẹ và một phụ nữ khác tìm đến tận nhà để đánh ghen.

Sự việc diễn biến rất căng thẳng, mặc cho người dân xung quanh can ngăn, cho rằng không nên dồn ai đến đường cùng, hãy cho cô gái kia một lối thoát nhưng cô gái vẫn liên tiếp nhận những cú đánh tới tấp vào mặt, vào người và gần như bị lột đồ.

Xem thêm  Lên án vụ đánh ghen cắt tóc tàn bạo tại Sóc Trăng

Người phụ nữ lớn tuổi nhất trong nhóm (được cho là mẹ cô vợ) hét lên trong tức tưởi khi có người lao vào can ngăn: “Thương nó, ai thương con tôi?”

“Nghĩ cũng tôi cho cô gái bị đánh. Tuy nhiên chắc do tiếp diễn trong thời gian quá dài, nói mà không được nên chị vợ mới bức xúc mà thành như vậy. Quả thật, thương cho cô bồ, thì ai thương cô vợ…” – một người dùng bình luận.

Xét xử vụ đánh ghen

Nhân tình không bị thương nặng nên không chủ động tố cáo hành vi cố tình gây thương tích của người vợ.

Hình ảnh đánh ghen

Người vợ hét lớn với mọi người đang can ngăn: “Thương nó, ai thương con tôi?”
Lột đồ nhân tình ngay giữa đường

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign