Home » Màn đánh ghen chấn động tại Hải Dương khiến một người thiếu nữ mất mạng

Màn đánh ghen chấn động tại Hải Dương khiến một người thiếu nữ mất mạng

by ctv-thuquynh

Trận đánh ghen gây chấn động bởi người thiếu phụ có tiếng hiền lành trong xóm, bỗng nhiên trở thành nạn nhân đánh ghen khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng 

Thông tin vụ đánh ghen 

 Theo thông tin của công an xã Kim Đính (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đang tiến hành điều tra để làm sáng tỏ vụ ngộ độc thuốc sâu dẫn đến cái chết của chị Đào Thị Thuy (46 tuổi, ở xã Kim Đính).

Đây là một phụ nữ trước đây được biết đến với tính hiền lành trong khu vực bất ngờ trở thành nạn nhân của một cuộc đánh ghen gây chấn động.

Vào khoảng 2 giờ sáng ngày 14/5, khi con trai 14 tuổi của nạn nhân phát hiện mẹ mình bốc mùi thuốc sâu đậm đặc. Cậu con trai đã gọi cha mình đang ngủ ở tầng 2 để đưa mẹ đi cấp cứu, nhưng do nạn nhân đã ngộ độc nặng, cô đã tử vong sau đó hai tiếng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ một lọ thuốc trừ sâu dung tích 100ml, cùng nhiều vết thuốc vương vãi trên sàn nhà. Trong buổi tối cùng ngày, quá trình khám nghiệm đã kết thúc, và thi thể nạn nhân đã được trao trả cho gia đình để mai táng. 

Qua quá trình kiểm tra, nguyên nhân của cái chết của chị Thuy ban đầu được xác định là do cơ thể hấp thu một lượng lớn độc tố.

Xem thêm  Đánh ghen lột đồ, đổ bột ớt lên nhân tình của chồng tại Thanh Hóa

Con trai nạn nhân kể lại rằng khoảng 12 giờ ngày 13/5, một phụ nữ trung tuổi đến nhà và chửi bới chị Thuy, cáo buộc cô ta ngoại tình với chồng của mình, người đã có một cậu con trai 14 tuổi. Người này đến nhà nạn nhân và ép chị Thuy phải đưa tiền cho con trai mua một lọ thuốc trừ sâu về nhà, sau đó thách thức và bắt nạn nhân phải uống thuốc sâu, nhưng chị Thuy đã từ chối. Sự việc diễn biến tiếp theo không rõ, và vào đêm, con trai phát hiện mẹ mình có mùi thuốc trừ sâu.

Cái chết của chị Thuy đã gây xôn xao và trở thành đề tài bàn tán trong cộng đồng địa phương. Một số người hàng xóm cho biết gia đình chị Thuy là một gia đình hòa thuận, chưa từng xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Chồng chị Thuy đã nghe tin đồn về việc vợ mình có quan hệ bất chính với người khác, từ đó đã thường xuyên càu nhàu, đánh đập và gần đây thậm chí chuyển ra ngủ riêng.

Đối với gia đình người phụ nữ tham gia vào cuộc đánh ghen, họ là đại lý cung cấp lợn sữa cho thị trường. Tính đến thời điểm này, cộng đồng chưa nghe nói về họ. Hai vợ chồng này được mô tả là chăm chỉ làm ăn, ít tiếp xúc với hàng xóm, nhưng thân thiện và nhiệt tình.

Xem thêm  VỤ ĐÁNH GHEN PHI LÝ GÂY CHẤN ĐỘNG TẠI BẠC LIÊU

Xét xử vụ đánh ghen 

Công an huyện Kim Thành đang tiếp tục điều tra để làm rõ toàn bộ vụ án.

Ảnh vụ đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign