Home » Mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu – cắt tóc và xát ớt vào vùng kín tiểu tam

Mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu – cắt tóc và xát ớt vào vùng kín tiểu tam

by ctv-thuquynh

Công an đã mời gọi người mẹ chồng để làm rõ hành vi cắt tóc và xát ớt vào vùng kín của người phụ nữ giúp đỡ con dâu ở Hà Nam. Theo thông tin từ cơ quan công an, họ đã triệu tập người phụ nữ này đến trụ sở để điều tra vụ án.

Thông tin vụ đánh ghen

Liên quan đến sự việc mẹ chồng cắt tóc và xát ớt vào vùng kín của nhân tình giúp con dâu, ngày 14/3, cả hai đối tượng đã được công an huyện Duy Tiên, Hà Nam triệu tập lên trụ sở để làm rõ thông tin. Theo công an, người phụ nữ bị tình nghi có 32 tuổi và quê ở tỉnh Hoà Bình. Cô ta mới chuyển đến thuê trọ vào ngày 10/3, chưa kịp đăng ký tạm trú với chính quyền địa phương.

Chủ nhà nơi cô gái thuê trọ cũng không có thông tin chính xác về quê quán, cuộc sống và mối quan hệ của cô. Hiện tại, cô gái này đã chuyển đi nơi khác.

Trước đó, vào tối ngày 13/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh mẹ chồng xông vào lột quần của người phụ nữ giúp con dâu để thực hiện hành vi đánh ghen. Đặc biệt, cô ta còn mang theo một túi ớt tươi để xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Xem thêm  Mẹ chồng và con dâu đánh ghen tưới xăng lên tiểu tam ở Quảng Nam

Cảnh sát đã can thiệp khi một số người dân chứng kiến vụ việc và đã khuyên bảo họ đưa vụ án về nhà để giải quyết. Sau sự can thiệp này, nhóm người đã ngừng hành động, và cô gái trẻ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tại đây, có rất nhiều tóc và ớt tươi vương vãi, cho thấy có khả năng cô nhân tình không chỉ bị xát ớt vào vùng kín mà còn bị cắt tóc trước đó.

Xét xử vụ đánh ghen

Nếu nạn nhân bị đánh ghen làm đơn trình báo gửi cơ quan công an, đồng thời tiến hành giám định thương tật và tỷ lệ thương tích đủ để khởi tố, mẹ chồng có thể bị khởi tố về tội Cố ý gây thương tích, mức án cao nhất là 5 năm tù.

Video vụ đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign