Home » Mẹ và con gái đánh ghen trong khách sạn và cướp tài sản tại Tiền Giang

Mẹ và con gái đánh ghen trong khách sạn và cướp tài sản tại Tiền Giang

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Ngày 6/5, bà H. biết con rể là Trần Quốc K. (37 tuổi, ngụ xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy) vào một khách sạn trên địa bàn thị xã Cai Lậy cùng bà N.T.A.E. (45 tuổi) nên rủ Phan Hồng T. và con ruột là Nguyễn Thị T. cùng với những người thân vào khách sạn để đánh ghen.

Khi đến khách sạn, bà H., Nguyễn Thị T. và Phan Hồng T. đập cửa xông vào phòng, chửi mắng và quay video toàn bộ diễn biến sự việc.

Sau đó, bà H., Nguyễn Thị T. và Phan Hồng T. đe dọa, gây áp lực để chiếm đoạt trang sức đang mang trên người của bà E. là 17 chiếc vòng vàng 18K để Tiến mang về nhà cất giữ.

Xét xử vụ đánh ghen

Chiều ngày 28/5, Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối Nguyễn Thị Hà (53 tuổi), Nguyễn Thị Tiến (37 tuổi, con ruột Hà) và Phan Hồng Thùy (33 tuổi), cùng ngụ xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Kết quả điều tra ban đầu, ngày 6/5, bà Hà phát hiện con rể là Trần Quốc Kh. (37 tuổi, ngụ xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy) vào một khách sạn trên địa bàn thị xã Cai Lậy cùng bà N.T.A.E. (45 tuổi) nên rủ Thùy và con ruột là Tiến cùng với những người thân vào khách sạn để đánh ghen, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Xem thêm  Vợ 62 tuổi đánh ghen nhân tình 19 tuổi sảy thai tại Nghệ An

Tại khách sạn, bà Hà, Tiến và Thùy đập cửa xông vào phòng, chửi mắng và quay video sự việc.

Nguồn tin cho hay, bà Hà, Tiến và Thùy đe dọa, gây áp lực để chiếm đoạt trang sức đang mang trên người của bà E. là 17 chiếc vòng vàng 18K để Tiến mang về nhà cất giữ.

Sau sự việc, bà E. đã đến cơ quan công an trình báo.

Vụ án đang được Công an thị xã Cai Lậy tiếp tục điều tra.

Video đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign