Home » Nghi vợ ngoại tình, chồng đánh ghen lột đồ vợ đến mức nguy kịch ở Vĩnh Phúc

Nghi vợ ngoại tình, chồng đánh ghen lột đồ vợ đến mức nguy kịch ở Vĩnh Phúc

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Vụ đánh ghen lột đồ vợ diễn ra vào ngày 29/4, vợ chồng anh Lương và chị H. có xảy ra cãi vã, anh Lương đã lột quần áo, đánh chị H. đến vỡ gan lá lách phải vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cấp cứu. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng chị H. được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức ngay chiều cùng ngày.

“Khi được hàng xóm thông báo, gia đình tôi chạy đến hiện trường thì em gái tôi được chính người chồng đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Vĩnh Phúc. Ngay sau đó, các bác sĩ cho chuyển lên tuyến trên vì sức khỏe em tôi quá yếu. Ngày 30/4, em tôi đã được mổ phẫu thuật nhưng hiện giờ vẫn đang hôn mê chưa tỉnh. Các bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của em tôi tiên lượng xấu. Trước đây chung sống, em tôi cũng hay bị chồng nó đánh đập tàn nhẫn nhưng bị chồng đe dọa nên không dám tố cáo”, anh Hải kể lại.

Theo anh Hải, anh Lương và chị H. lấy nhau từ năm 1998 đến nay đã có với nhau 2 mặt con. Trong quá trình sống chung chị H. nhiều lần bị chồng đánh đập về thể xác do ghen tuông vô cớ. Ở nhà chị H. là người hiền lành, cam chịu nên không tố cáo hành động của chồng.

“Chỉ có chồng đưa em gái tôi đi cấp cứu nên gia đình chưa nắm được thêm thông tin. Theo những gì hàng xóm kể lại, thì đó là hành vi dã man không thể chấp nhận được. Còn về sức khỏe cũng mới được thông báo qua một bác sĩ, người nhà không được vào thăm bệnh nhân trong phòng cách ly”, anh Hải nói.

Xem thêm  Vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng ở Huế

Xét xử vụ đánh ghen

Ngày 2/5, phản ánh tới cơ quan chức năng và báo chí, anh Tạ Quang Hải (43 tuổi, ở xã Ngọc Mỹ, Lập Thạch, Vĩnh Phúc), đại diện gia đình nạn nhân cho biết, em gái anh là chị Tạ Thị H. (40 tuổi, cùng trú tại địa phương) bị chồng là anh Nguyễn Văn Lương có hành vi bạo hành gây thương tích nghiêm trọng hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Được biết, chị H. cũng có tiền sử viêm gan B từ trước và vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc.

Cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ được với anh Nguyễn Văn Lương (chồng nạn nhân) khi anh này đang ở BV chăm sóc vợ để tìm hiểu sự việc. Bước đầu anh Lương xác nhận có hành vi tát, đánh, lột quần vợ và đuổi ra đường để hành hạ và anh Lương cũng thừa nhận do mình nóng nảy, mất bình tĩnh vì nghi ngờ vợ có chuyện ngoại tình.

Ngoài ra, anh Lương cũng cho hay, bản thân sẽ sẵn sàng đối mặt với pháp luật và cũng muốn làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc anh bạo hành vợ. Theo người chồng của nạn nhân, phía cơ quan công an địa phương đã liên hệ với anh để làm việc nhưng do đang phải chăm sóc vợ nên sẽ trình diện ngay sau khi có điều kiện hoặc bất cứ lúc nào được yêu cầu.

Nhưng vụ án khép lại khi vợ chồng chấp nhận giải quyết bằng thương lượng và đền bù thỏa đáng nên vụ việc không đưa ra tòa.

Xem thêm  Đánh ghen lột đồ giữa đường, chính thất lãnh án 8 tháng tù

Video đánh ghen/ Hình ảnh đánh ghen

Lá đơn kêu cứu của gia đình nạn nhân
Anh Hải đang trao đổi với phóng viên
Hiện tại chị H. đang được cấp cứu tại BV Việt Đức
Anh Lương đã xác nhận với PV về hành vi bạo hành vợ
@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign