Home » Long An: Nhóm phụ nữ hành hung nghi vấn đánh ghen làm xôn xao dư luận

Long An: Nhóm phụ nữ hành hung nghi vấn đánh ghen làm xôn xao dư luận

by ctv-thuquynh

Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đang điều tra vụ hành hung phụ nữ và nghi ngờ liên quan đến hành vi đánh ghen.

Thông tin vụ đánh ghen

Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đang điều tra vụ hành hung phụ nữ và nghi ngờ liên quan đến hành vi đánh ghen. Ngày 1/11, Công an xã Nhị Thành đã xác minh nhóm người tham gia hành hung người phụ nữ và đã làm việc với một người trong nhóm vào ngày 30/10. Công an đang tiếp tục làm việc với những người còn lại. Nạn nhân chỉ yêu cầu xử phạt vi phạm hành chính mà không đề xuất giám định thương tật. Hiện tại, Công an xã Nhị Thành đang lập hồ sơ để xử lý vụ án.

Sự việc được ghi nhận vào lúc 11h40 ngày 23/10 tại nhà nghỉ T.P ở ấp 7, xã Nhị Thành. Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đánh một người khác, một trong họ liên tục la mắng và buộc tội với người bị đánh. Người đàn ông trong clip đã cố gắng can ngăn và yêu cầu dừng lại, nhưng hành vi đánh đập vẫn tiếp tục.

Các vụ án tương tự đã xảy ra trước đó, như trường hợp của chị Nguyễn Thị Hồng Nga tại Long An. Trong sự cố này, chị Nga bị đánh, cắt tóc và mất nhiều tài sản, có nghi ngờ liên quan đến mâu thuẫn xã hội.

Xem thêm  Mẹ cùng con trai đi đánh ghen xé quần áo nhân tình của bố tại Bình Dương

Xét xử vụ đánh ghen

Công an tỉnh Long An đã tiến hành điều tra và xác định chị Nga tổn thương cơ thể do thương tích là 4%. Vụ án đang được tiến hành xét xử và đưa ra hình phạt thích đáng cho nhóm đối tượng hành hung này.

Ảnh vụ đánh ghen

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign