Home » Phóng hỏa đánh ghen làm 3 người bỏng nặng 4 người qua đời tại Đồng Nai

Phóng hỏa đánh ghen làm 3 người bỏng nặng 4 người qua đời tại Đồng Nai

by admin

Thông tin vụ đánh ghen

Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 30 phút ngày 3/6, người dân tại ấp 2, xã Phước Bình, huyện Long Thành phát hiện có cháy và nghe tiếng kêu cứu ở dãy nhà trọ gồm 15 phòng của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ (44 tuổi) nên tiến hành dập lửa cứu người và báo cơ quan chức năng.

Các nạn nhân trong vụ cháy được xác định gồm: Nguyễn Trí Hiếu (45 tuổi), T.T.K.T (33 tuổi, quê thành phố Cần Thơ); H.H.S (15 tuổi, con chị T.), V.N.A (13 tuổi, ngụ Long Thành); V.H.P (13 tuổi); D.A.T (15 tuổi) và một người tên K.

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa và phối hợp với người dân thực hiện các biện pháp cấp cứu người bị nạn.

Đến khoảng 6 giờ 45 ngày 3/6, đám cháy cơ bản được khống chế. Các nạn nhân được nhanh chóng đưa ra ngoài và đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Hiện trường vụ cháy là dãy phòng trọ 15 phòng, khu vực bị cháy được xác định ở phòng trọ số 3 và số 10, có tất cả 11 người ở.

Tiến sỹ, bác sỹ Trần Thanh Tùng, trực lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết sáng 3/6, đơn vị tiếp nhận 3 nạn nhân gồm 2 người lớn và một cháu trai 15 tuổi, được chuyển đến từ Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) trong tình trạng bỏng nặng. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của các ca bệnh, quy trình báo động đỏ đã được kích hoạt.

Xem thêm  Đánh ghen lột đồ, đổ bột ớt lên nhân tình của chồng tại Thanh Hóa

Sau khi thăm khám, các bác sỹ nhận định người đàn ông 46 tuổi bị suy hô hấp, mạch và huyết áp thấp. Người này bị bỏng lửa trên 90% diện tích cơ thể, theo dõi bỏng hô hấp.

Nạn nhân nam 15 tuổi cũng bị bỏng lửa trên 90%, bỏng rộng và sâu.

Các bác sỹ của nhiều chuyên khoa phải hội chẩn ngay tại Khoa Cấp cứu, tiến hành hồi sức và nội soi hô hấp tại chỗ cho nạn nhân.

Bác sỹ nhận định hai trường hợp trên tiên lượng rất nặng. Riêng bệnh nhân nữ là người lớn bị bỏng 10% kèm theo bỏng hô hấp. Tuy nhiên, các bác sỹ cho rằng bỏng hô hấp thường có diễn tiến nặng nên cần theo dõi sát tình hình để đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Cùng thời điểm, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2, đơn vị này tiếp nhận 2 trẻ em nam 13 và 15 tuổi. Các em được chuyển đến với mức độ bỏng 60% cơ thể, bỏng độ 2-3 do lửa. Cả 2 em đều bị bỏng vùng đầu, mặt, cổ, ghi nhận có nhiều bụi than ở đường hô hấp. Các bác sỹ đã đặt nội khí quản kiểm soát đường thở và chống sốc bỏng, khẩn trương điều trị tích cực cho nạn nhân. Cả hai em tiên lượng đều nặng.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP Hồ Chí Minh), nơi điều trị cho 2 trẻ bỏng nặng trong vụ đánh ghen, một bệnh nhi 15 tuổi đã được gia đình xin đưa về nhà do tình trạng của em quá nặng…

Xem thêm  Chị vợ đánh ghen cắn đứt tai tiểu tam trên ô tô của chồng tại Thanh Hóa

Ngoài ra, tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trong số 3 bệnh nhân được chuyển đến, hiện còn một bệnh nhân nữ 33 tuổi đang được tiếp tục điều trị. Hai bệnh nhân 46 tuổi và 15 tuổi đã tử vong vào sáng 4/6. Cả hai đều bị bỏng nặng lên đến 90% và bị suy hô hấp.

Như vậy, đến nay trong tổng số 7 người bị bỏng do vụ phóng hỏa đánh ghen ở Đồng Nai đã có 4 người chết, một trẻ không còn cứu chữa được nên người nhà xin đưa về, hai người còn lại tiếp tục điều trị.

Xét xử vụ đánh ghen

Theo Công an huyện Long Thành, bước đầu xác định Nguyễn Trí Hiếu sống ở phòng trọ số 10 trong dãy trọ, do ghen tuông đã phóng hỏa đốt phòng số 3 nơi có người yêu đang ở, sau đó phóng hỏa phòng của mình.

Video đánh ghen

Chủ đề nổi bật

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign