Home » VỤ ĐÁNH GHEN PHI LÝ GÂY CHẤN ĐỘNG TẠI BẠC LIÊU

VỤ ĐÁNH GHEN PHI LÝ GÂY CHẤN ĐỘNG TẠI BẠC LIÊU

by ctv-thuquynh

Thông tin vụ án 

Theo thông tin từ Công an Phường 3, TP.Bạc Liêu, vào ngày 21.5, đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ án đánh ghen nổi sóng trên mạng xã hội. Hình ảnh và clip ghi lại sự kiện cho thấy một phụ nữ ngồi trên xe ô tô bị chặn lại và nghi bị đánh ghen, tạo nên sự xôn xao trong cộng đồng tại Bạc Liêu.

Cụ thể, khoảng 21 giờ ngày 17/5, một nhóm người, bao gồm nam và nữ, đã chặn đầu một chiếc xe ô tô trên đường Trần Phú, thuộc Phường 3, TP.Bạc Liêu. Họ mở cửa xe, chửi rủa ồn ào và một phụ nữ sử dụng mũ bảo hiểm đã đập vào thân xe, kéo cô gái trẻ và người đàn ông ra khỏi xe.

Trong quá trình xô xát, người phụ nữ không ngừng mắng mỏ và tấn công cô gái ngồi trên xe, trong khi một thanh niên cố gắng ngăn cản. Công an Phường 3, TP.Bạc Liêu, ngay sau khi nhận thông tin, đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông và đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ sự việc.

Sau quá trình điều tra, công an xác định những người liên quan đến vụ án, bao gồm bà N.T.T.Y (31 tuổi), ông N.T.H.P (29 tuổi), ông K.T.T (30 tuổi), ông L.P.L (46 tuổi, cùng ngụ TP.Bạc Liêu), và bà V.T.B.L (32 tuổi, ngụ TX.Vĩnh Châu, Sóc Trăng).

Xem thêm  Đánh ghen lột đồ, đổ bột ớt lên nhân tình của chồng tại Thanh Hóa

Theo đó, ông L.P.L và bà V.T.B.L từng là vợ chồng, nhưng đã ly hôn vào năm 2019. Gần đây, ông L.P.L đã quen biết với bà N.T.T.Y. Vào tối ngày 17.5, ông L.P.L lái ô tô chở bà Y. đi mua cháo, nhưng bị chặn đầu, lôi ra khỏi xe và bị tấn công.

Xét xử vụ đánh ghen 

Công an Phường 3 đã mời những người liên quan về trụ sở làm việc. 

Các bị cáo bị gồm: N.T.T.Y (31 tuổi), ông N.T.H.P (29 tuổi), ông K.T.T (30 tuổi), và bà V.T.B.L trú tại TP.Bạc Liêu bị VKS Nhân dân TP Bạc Liêu truy tố ra trước tòa về tội Làm nhục người khác.

Kết quả giám định thương tích của bà bà N.T.T.Y không đủ để khởi tố hình sự vụ án Cố ý gây thương tích (tổn hại 6% sức khỏe) nên Công an TP Bạc Liêu đã ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng N.T.T.Y,  N.T.H.P, K.T.T về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Video vụ đánh ghen

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed byu00a0PenciDesign