“Sống chung với mẹ chồng”: Nhiều chị em thấy mình giống hệt...

“Sống chung với mẹ chồng”: Nhiều chị em thấy mình giống hệt nữ chính

loading...

Sau khi phát sóng tập 1, bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả màn ảnh nhỏ.

Gần đây, khi đoạn trailer giới thiệu phim Sống chung với mẹ chồng xuất hiện, cư dân mạng phản ứng khá dữ dội. Con số 80.000 lượt like, 7 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của phim.

Với sức hút không ngờ ấy, VTV đã quyết định phát sóng tập phim đầu tiên vào tối 5/4 để “thỏa lòng mong chờ” của cư dân mạng.

Poster phim “Sống chung với mẹ chồng”. Ảnh: Internet

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim dài 32 tập xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu, ở giữa hai người phụ nữ ấy là người con trai.

Loading...

Khi mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu đạt tới đỉnh điểm của sự khủng hoảng, người đàn ông luôn phải đưa ra quyết định. Nhưng một người đàn ông bản lĩnh và thông minh sẽ không lựa chọn giữa hai người phụ nữ này vì họ đều là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Nếu là người đàn ông bản lĩnh, vợ và mẹ sẽ không chịu sự tổn thương do sự lựa chọn sai lầm của họ.

Người đàn ông bị “mắc kẹt” giữa vợ và mẹ. Ảnh: Internet

Tập 1 của Sống chung với mẹ chồng phần nào thể hiện mối quan hệ không bình thường của mẹ chồng – nàng dâu từ chuyện nhỏ nhất là chụp ảnh cưới.

Khi thấy Vân và con trai muốn tự quyết định chụp ảnh cưới, bà Phương tuyên bố: “Mẹ có nhiều kinh nghiệm hơn nó, mẹ quyết toàn là những điều đúng, điều tốt. Mẹ quyết như vậy vừa tiết kiệm, vừa đầy đủ mà vẫn trang trọng. Mẹ sẽ quyết không đời nào Vân được quyền quyết định trong chuyện này”.

Loading...

Đặc biệt, “cuộc chiến không thuốc súng” này lên tới đỉnh điểm khi bà Phương khẳng định: “Vợ chỉ là một đứa con gái xa lạ từ nơi khác đến, không lấy đứa này thì lấy đứa khác. Nhưng mẹ chỉ có 1, mẹ nuôi con khôn lớn như vậy không phải để nghe con gái nhà người ta về đây cãi mẹ”.

Câu nói thuộc dạng “kinh điển” của bà Phương. Ảnh: Internet

Sau khi lên sóng, bộ phim nhận được rất nhiều lời đồng tình từ những người phụ nữ có chồng, những lời chê trách chồng và mẹ chồng như: “Bà mẹ chồng quá đáng, con cái người ta bỏ gia đình ở nhà mình như thế mà nói được câu ấy”, “Ông chồng này kém quá càng làm mẹ chồng ghét con dâu”. Đây là những lời được cư dân mạng sử dụng nhiều nhất.

Trên các diễn đàn phụ nữ, nhiều chị em cũng chia sẻ thấy bản thân mình trong hình ảnh nữ chính. “Đến bây giờ dù đã li hôn nhưng những ký ức khi ở chung với chồng và mẹ chồng vẫn nguyên vẹn trong mình. Thật kinh khủng, đến đi làm mặc váy dài tới đâu, quần như thế nào bà cũng soi và cấm” – thành viên T.H bình luận.

“Xem phim mà như thấy chuyện của mình. Hồi đó khi không chỉ chụp ảnh cưới mà mặc váy cưới, địa điểm tổ chức cho đến mời bạn bè như thế nào tôi cũng không được quyết định. Mẹ chồng quyết hết. Cưới xong tiền mừng bà cũng giữ luôn. Về ở chung được nửa năm mình thuyết phục được chồng vào TP.HCM sống – nếu không chắc cũng li hôn vì mẹ chồng” – thành viên T.C chia sẻ.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho bộ phim này vì các tình tiết chân thật với cuộc sống.

Sau tập 1, bộ phim nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus

SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG | TẬP 1 | PHIM HAY 2017 | VÌ BẠN GÁI MÀ CÃI MẸ

loading...
Loading...

Comments