Vượt Hoài Linh, Khởi My, Sơn Tùng M-TP, fanpage của Trấn Thành...

Vượt Hoài Linh, Khởi My, Sơn Tùng M-TP, fanpage của Trấn Thành có lượng ‘like’ lớn nhất Việt Nam

loading...

Trang fanpage của Trấn Thành trở thành fanpage có lượt thích và theo dõi đứng đầu tại Việt Nam, vượt qua nhiều nghệ sĩ có lượng người hâm mộ hùng mạnh như Hoài Linh, Khởi My,…

Theo số lượng thống kê ở thời điểm hiện tại, trang fan page của Trấn Thành đã có 10.591.300 người thích và theo dõi, trở thành fan page dẫn đầu tại Việt Nam. Đây là tin vui và cũng là động lực để nam diễn viên có những bước đột phá mới trong năm 2017.

vuot-hoai-linh-khoi-my-son-tung-mtp-fanpage-cua-tran-thanh-co-luong-like-lon-nhat-viet-nam_6957867Trang fanpage của Trấn Thành đã đạt hơn 10 triệu lượt like.

vuot-hoai-linh-khoi-my-son-tung-mtp-fanpage-cua-tran-thanh-co-luong-like-lon-nhat-viet-nam_6958856Với con số ấn tượng đó, MC chính thức vượt lên nhiều nghệ sĩ khác trở thành fanpage có lượt thích và theo dõi đứng đầu tại Việt Nam.

Trấn Thành cho biết: “Trang fanpage của Thành được xây dựng cách đây 4 năm, một khoảng thời gian không quá dài so với nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, đây không phải là công sức của một mình Thành mà là của cả ekip, đặc biệt là các thành viên trong nhóm admin và fan club Trấn Thành. Đối với Thành, không có gì hạnh phúc bằng nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả.

Loading...

Mời các bạn xem thêm: Công thức mặt nạ giảm thâm nám ,tàn nhang an toàn hiệu quả tại nhà

Đó không chỉ là niềm vui và động lực mà còn là áp lực để giữ gìn và duy trì sự yêu thương này. Trong tương lai, chắc chắn Thành và ekip sẽ phải nghĩ thêm nhiều ý tưởng tương tác và kế hoạch để các fan không ngừng theo dõi trang fan page của mình.”

vuot-hoai-linh-khoi-my-son-tung-mtp-fanpage-cua-tran-thanh-co-luong-like-lon-nhat-viet-nam_6958174Trang mạng xã hội nơi tương tác với người hâm mộ của Trấn Thành đang phát triển được 4 năm nhưng Trấn Thành.

Ngoài ra, kênh Youtube riêng của Trấn Thành cũng vừa được xây dựng và phát triển. Đây sẽ là nơi không chỉ có các sản phẩm nghệ thuật mà còn có cả những tâm tư, chia sẻ hay những hình ảnh rất đời thường của một Trấn Thành mà khán giả ít thấy trên sân khấu.

Xem thêm: Bộ tứ siêu đẳng được coi là thảm họa mạng năm 2016: Càng lố, càng nổi

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
loading...
Loading...

Comments